Thứ Tư, 15 tháng 4, 2009

Thư gửi chồng kính yêu

Chồng kính yêu của em!

Anh đang làm gì giờ này nhỉ, chẳng báo cáo báo mèo gì với em, chẳng thèm nhắn tin hay điện thoại hay chí ít là báo mộng cho em gì cả, điều này làm em thấy vui sướng vô cùng anh có biết ko?! Em thấy sao mình tự do đến thế, chẳng phải cơm nước phục vụ ai, chẳng phải lao như một đứa dở hơi từ chỗ làm về nhà để phục vụ (các) con của anh và bố nó. Tự do muôn năm! Em cũng chẳng phải đau khổ vật vã một cách vụng trộm khi nhớ tới các người yêu cũ của em. Sao mà lại sung sướng thế! Anh chắc chẳng biết cái cảm giác mà em nấu món ngon cho anh mà nghĩ rằng nấu cho người khác, rằng cái hạnh phúc mà em đang có là hạnh phúc với người khác mỗi khi em cảm thấy hạnh phúc, rằng nụ cười mà em nở trên môi mỗi ngày trước mặt anh là của người khác... Tất cả những điều đó không xảy xa, thật may mắn. Cảm ơn vì anh đã không xuất hiện!
Em sẽ có thừa tiền để biếu bố mẹ em hay tiêu xài cho bản thân mình một cách thỏa mái chứ ko phải dành dụm từng đồng cho chi tiêu gia đình mà người hưởng nó chả có chút hàm ơn nào và mặc nhiên hưởng thụ....

Mai viết tiếp, giờ phải chuẩn bị đi về

Quá bức xúc khi chứng kiến câu chuyện của bạn, viết những dòng siêu nhảm trên, chứ em vẫn tin và yêu một nửa còn lại của thế giới. Em chờ anh - tình yêu của em!

1 nhận xét: