Thứ Sáu, 24 tháng 9, 2010

Không ngủ trưa thì làm gì


Nướng cả buổi sáng vào việc chát chít với người bạn cũ, trưa không ngủ để giặt quần áo và bơm nước. Hồi này Nàng luôn thấy, tiêu thời gian cho việc ngủ là phung phí vô cùng, dùng để lướt web còn tốt hơn :-b

Nhiều quần áo quá, dì chỉ có 2 bộ quần áo ngắn còn lại là toàn của các chàng, ké thêm vài bộ của bố mẹ các chàng. Mệt! Cũng tại Nàng mắc cái bệnh không tin máy giặt, còn gọi thân làm tội đời nhỉ :). Hôm rày, nghe chị hàng xóm quảng cáo cái Electrolux của chị ấy, Nàng thấy thèm... được sắm một cái về "dùng" =p~. Máy giặt còn biết chơi hoa lan cơ mà, xịn ghê.

Cảm ơn facebook! Nàng đã nối lại liên lạc với người bạn từ hồi cấp 2 qua chị gái của bạn ấy. Xin Add facebook của chị ấy vì 2 lý do, cảnh của avatar đẹp và vì khuôn mặt chị ấy giống người bạn cũ. Cuộc sống của bạn khá ổn, mừng cho bạn. Vui quá là vui! . Nàng chợt nhận ra mình để đứt liên lạc với nhiều người quá! Những sợi dây đứt cần được nối lại, một cách sớm nhất, nếu có thể, có phải thế không?

Hôm qua nhờ Chàng cắt thuê bao trả sau chuyển sang trả trước cho điện thoại vì trước đây Chàng nhờ bạn Chàng làm cho và vì các em tổng đài nói phải mang hợp đồng đến để chuyển (hợp đồng còn ở chỗ bạn Chàng). Ra bưu điện nộp tiền cước và hỏi xem nếu chuyển sang trả trước mà không có hợp đồng thì sao, may (?) quá, chị thu cước bảo, "cần gì hợp đồng". Ừ nhỉ, cần gì hợp đồng! Chàng bảo Nàng đọc địa chỉ để chàng gửi giấy tờ xe (của Nàng) cho. Bắt đầu trả nhau hết các thứ "dây dưa" đây. Ước có thể trả cho nhau tất cả! Thôi để cho gió cuốn đi, bụi phủ lên. Chẳng phải thời gian sẽ làm lành mọi vết thương sao, đây lại còn chưa bị thương nữa chứ! Lại ước là mọi thứ có thể theo nước mắt chảy xuống một lần là xong!

Bạn thân của Nàng bảo, ước được như Nàng, tức là không có gì vướng bận và còn nhiều sự lựa chọn. Làm hình mẫu cho người khác ước mà thấy chát. Thương bạn, thương thân!

Vẫn chưa nhận được email, mọi thứ vẫn treo hết cả lên!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét