Thứ Sáu, 11 tháng 3, 2011

Không đề

Bé yêu của mẹ đã được gần sáu tháng rồi. Hôm nay con cử động ít hơn mọi khi và mẹ thì thấy hơi đau ở cạnh bụng, còn lưng thì đau nhiều nhé. Mẹ rất trông mong lúc sờ được cái đầu gối, cái chân, cái tay của con như bà ngoại kể ngày trước mang bầu mẹ và các bác. Bà bảo, mẹ đạp nhiều đến nỗi bà đang đi phải dừng lại, hihi. Mẹ còn nhỏ hiếu động ghê, chẳng "hiền" như mẹ bây giờ :P.
Hôm nay, mẹ không uống sữa và uống canxi vì sữa thì hết, mà lại quên không mang canxi đi, mẹ quyết định không làm "bà mẹ dũng cảm" một hôm con ạ. Mẹ thực sự thấy mình dũng cảm mỗi khi uống sữa.
Bé con của mẹ ơi! Con có cảm nhận được nỗi buồn của mẹ không nhỉ? Mẹ hy vọng là không, mẹ hy vọng con sẽ là đứa bé vui vẻ, cô gái vui vẻ, người đàn bà vui vẻ và bà già vui vẻ nữa chứ, keke. Còn mẹ, mẹ không biết mình còn chịu đựng được sự cô đơn, nỗi buồn này đến chừng nào. Buồn quá thì khóc, khóc sẽ đỡ buồn được vài ngày. Mẹ thèm được ôm, thèm được che chở, thèm được chuyện trò, thèm được yêu thương. Bà ngoại ở xa quá, các bác, các anh ở xa quá. Con hãy khỏe mạnh và lớn nhanh để ôm mẹ, để bầu bạn với mẹ nhé.
Dạo này mẹ chỉ có thể nằm nghiêng về bên trái, như thế con mới không đạp nhiều, hình như mẹ nằm nghiêng về bên phải làm con khó chịu, thế thì quyển sách mà mẹ đang đọc đã đúng. Nằm nghiêng về bên trái suốt đêm mẹ thấy mỏi và đau lưng lắm nên những giấc ngủ cứ đứt đoạn, mãi mới nối lại được vì tiếng ngáy, vì nỗi buồn cô đơn trong đêm vắng như càng tăng lên, càng khắc khoải...
Mẹ thèm được ôm, dù một cái thôi con yêu ạ!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét